Chương trình tình nguyện ” Vui tết Trung Thu – Cùng em đến trường”

Chương trình tình nguyện ” Vui tết Trung Thu – Cùng em đến trường” tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và bảo trợ xã hội Quảng Trị đã thành công tốt đẹp. Hòa chung không khí trong những ngày Cả nước kỉ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; cùng với đó là ngày tết trung thu của các em thiếu nhi đang đến gần.


Trong ngày 28/8/2019, Chi Đoàn Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi Quảng Trị đã tổ chức chương trình tình nguyện hè năm 2019 đến với các em và các cụ già neo đơn tại TTĐDTB và BTXH Quảng Trị. Tham dự chương trình có Bác sỹ Nguyễn Đặng Thắng – Phó Giám đốc BVCKLVBP, Phụ trách công tác thanh niên; các Mạnh thường quân tài trợ cho Chương trình và các bạn đoàn viên thanh niên Chi Đoàn Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi.


Với tổng kinh phí trên 21 triệu đồng; trong chương trình, Đoàn đã tổ chức trao 17 suất quà cho 17 cụ già neo đơn mỗi suất trị giá hơn 200.000đ; tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ, các trò chơi tập thể và trao 35 suất quà cho 35 em học sinh mồ côi hoặc có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trên 300.000đ; Đoàn cũng đã tặng thêm phần quà là quạt máy trị giá hơn 4 triệu đồng. Ngoài ra Chi đoàn còn trao hơn 40 suất bánh trung thu và Lồng đèn, bánh kẹo để các em và các cụ đón một cái tết trung thu vui vẻ, ấm áp hơn. 


Thay mặt cho các bạn đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ của Cấp ủy, lãnh đạo Bệnh viện, Đoàn cơ sở Sở Y tế; Sự phối hợp của CLB Heo đất Quảng Trị và trung tâm điều dưỡng thương binh và BTXH Quảng Trị. Xin chân thành cảm ơn Văn phòng đại diện Trí Anh – Công ty sơn Jonux, các cá nhân, nhà hảo tâm, MTQ, đặc biệt là Gia đình Anh Bách – Chị Hằng và cũng xin nhờ anh chị chuyển lời cám ơn đến bạn bè của anh chị đã cùng chung tay cho chương trình. Hy vọng tất cả các nhà hảo tâm, các MTQ sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng Chi đoàn trong các hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới. Cuối cùng xin chân thành cảm ơn các đồng chí đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên đã tích cực phối hợp hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra hơn cả mong đợi. Trong quá trình tổ chức không tránh khỏi sai sót, mong những đồng chí tham gia góp ý để các hoạt động sau được tốt hơn.
Trân trọng cám ơn./.

       

Vân Anh – BT Chi Đoàn Bệnh viện chuyên khoa Lao và Bệnh Phổi QT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *